Chăm sóc da

Trang điểm

Nước hoa

Chăm sóc cơ thể

Chăm sóc tóc

Sản phẩm tắm gội

Trang chủ

CHÍNH SÁCH THÔNG TIN CÁ NHÂN

CHÍNH SÁCH VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN

Tại Yves Rocher, việc tôn trọng sự riêng tư của khách hàng luôn được chúng tôi xem trọng. Mặc dù việc thu thập thông tin khách hàng sẽ cho phép nhãn hàng mang đến những dịch vụ chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, sự tin tưởng và bảo mật thông tin khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chính sách thông tin cá nhân được đưa ra để khẳng định cam kết của Yves Rocher trong việc thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin khách hàng.

Sự chấp thuận

Khi khách hàng đồng ý cung cấp thông tin cá nhận cho Yves Rocher, cho nhà cung cấp dịch vụ hoặc người được ủy thác của Yves Rocher – có nghĩa là khách hàng đã đồng ý cho chúng tôi thu thập, lưu trữ và sử dụng những thông tin này phù hợp với chính sách thông tin cá nhân và theo các qui định của pháp luật hiện hành. Khách hàng cũng có quyền từ chối hoặc rút lại sự đồng ý bất cứ khi nào, bằng cách liên lạc với người phụ trách bảo mật thông tin của Yves Rocher. Tuy nhiên, việc từ chối cung cấp thông tin hoặc rút lại thông tin cá nhân cũng đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ không thể cung cấp hoặc tiếp tục cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ.

Thu thập thông tin cá nhân

Thông thường, Yves Rocher sẽ thu thập một số thông tin cần thiết của khách hàng như họ tên, độ tuổi, gới tính, địa chỉ, số điện thoại, email… , cũng như các thông tin liên quan đến việc thanh toán và tài khoản khách hàng. Thông tin này được thu thập với mục đích để cung cấp thông tin, dịch vụ liên quan đến các hoạt động giữa nhãn hàng và khách hàng.

Yves Rocher thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin của khách hàng cho các mục đích sau: để đưa ra quyết định liên quan đến các yêu cầu khác nhau của khách hàng; để thúc đẩy và cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ thông qua phương tiện tiếp thị trực tiếp hay qua internet; trả lời các câu hỏi liên quan đến tài khoản và hồ sơ khách hàng; đáp ứng yêu cầu về các quy định và về cả pháp lý; để quản lý và phát triển các hoạt động kinh doanh của nhãn hàng; để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích của khách hàng thông qua những thông tin có sẵn từ nhân viên của nhãn hàng, từ nhà cung cấp dịch vụ, từ đối tác.

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được sử dụng cho các mục đích nêu trên và trong một số trường hợp, Yves Rocher xét thấy cần thiết phải sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo việc sử dụng, tiết lộ này phù hợp và nằm trong giới hạn theo các quy định của pháp luật .

Ai sẽ là người được nhận các thông tin của khách hàng

Trong giới hạn nhất định, Yves Rocher có thể chuyển thông tin cá nhân đến các nhà cung cập dịch vụ, các đại lý thi thập thông tin, hoặc các bên thứ ba dưới sự ủy quyền của Yves Rocher. Hiện nay, Yves Rocher không cho thuê hoặc bán thông tin cá nhân của khách hàng cho các bên thứ ba. Trong trường hợp Yves Rocher quyết định trao đổi thông tin đó theo các thỏa thuận thương mại, chúng tôi sẽ để khách hàng để cho khách hàng cơ hội từ chối việc chuyển giao thông tin cá nhân.

Cam kết của Yves Rocher

Với ý nghĩa của chính sách này, Yves Rocher cam kết: hạn chế việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài sự cần thiết cho việc thực hiện các mục đích nêu trên; giới hạn quyền truy cập các thông tin cá nhân cho các đối tượng không liên quan; không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ ba trước khi được sự đồng ý hoặc theo yêu cầu pháp luật, hoặc những trường hợp cần thiết để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ; cho phép khách hàng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào về việc loại bỏ tên của họ ra khỏi danh sách cho các mục đích thương mại. Yêu cầu sự tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của nhãn hàng đối với các đối tác mà chúng tôi hợp tác, đảm bảo tính chính xác của thông tin được sử dụng song song kết hợp với sự duy trì mức độ bảo vệ hợp lý cho những thông tin này nhằm giảm thiểu rủi ro của bất cứ hình thức truy cập trái phép, tiết lộ, sao chép, sử dụng hoặc sửa đổi các thông tin cá nhân trên.

Trang web của chúng tôi

Thông tin cá nhân được thu thập khi: một cá nhân mua sản phẩm, hoàn thành bảng thu thập thông tin hoặc điều tra trực tuyến, hoặc tham gia cuộc thi. Thông tin này được thu thập, sử dụng và công bố phù hợp với điều kiện được nêu trong chính sách này. Tuy nhiên, bất kỳ cá nhân nào cũng có thể từ chối việc tiếp nhận thông tin điện tử.

Cũng giống như những trang web khác, chúng tôi sử dụng “cookies”, là sự kết hợp của chữ và số cho một trình duyệt web bởi một máy chủ, và sau đó gửi lại cho máy chủ mỗi khi trình duyệt yêu cầu một trang từ máy chủ cho mục đích xác định người dùng ghé thăm trang web. Nếu bạn không muốn nhận cookie từ trang web của chúng tôi, bạn có thể cài đặt để từ chối chúng hoặc sử dụng một tiện ích được thiết kế để giúp bạn tủy cập các trang web ẩn danh.

Yves Rocher không có ý định thu tập thông tin cá nhân của trẻ em. Nếu cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp sau khi trao đổi thông tin và muốn hủy bỏ các thông tin cá nhân từ dữ liệu của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ hoặc số điện thoại hiển thị dưới cùng của chính sách này.

Chúng tôi không thể đảm bảo việc bảo vệ thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho một trang web của một bên thứ ba hoặc bất kỳ trang web của Yves Rocher, từ các trang web mà bên thứ ba sở hữu và hoạt động độc lập. Các bên thứ ba có thể bí mật thu thập dữ liệu và việc đó ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Bất kỳ thông tin cá nhân do bạn cung cấp cho các trang web này sẽ được điều chỉnh bằng chính sách bảo mật riêng của họ, nếu có. Yves Rocher không chịu trách nhiệm trong bất kỳ trường hợp nào về hành vi thực hiện của bên thứ ba cũng như các chính sách liên quan đến trang web của họ cũng như nội dung và sự bảo mật của các trang web này.

Bất kỳ hoạt động truyền tải dữ liệu nào qua Internet đều không đảm bảo an toàn 100%. Mặc dù chúng tôi đang dùng những biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi không thể đảm bảo sự an toàn của thông tin trong quá trình truyền tải từ phía khách hàng đến chúng tôi . Một khi Yves Rocher nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi sẽ có biện pháp cần thiết để bảo đảm sự an toàn của thông tin trên hệ thống riêng biệt.

Truy cập vào thông tin của bạn

Bạn có thể truy cập vào thông tin cá nhân của bạn bất cứ lúc nào để kiểm tra tính chính xác của các thông tin và sửa chữa nếu cần thiết, bằng cách liên lạc với chúng tôi.

Yves Rocher có quyền thay đổi chính sách này bất cứ lúc nào, và ban hành chính sách mới với những sửa đổi thông qua các trang web của mình, hoặc bằng các phương tiện khác. Bất kỳ sự sửa đổi nào cũng sẽ được thực hiện theo quy định của pháp luật. Tiếp tục cung cấp thông tin cá nhân đến Yves Rocher hoặc sử dụng web của chúng tôi, hoặc đặt hàng, sau khi sửa đổi chính sách này sẽ được đăng lên, và được xem xét một thỏa thuận với những thay đổi để thực hiện chính sách.

Liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét về chính sách của chúng tôi hoặc bạn muốn thông báo đến chúng tôi về những thông tin liên quan đến cá nhân, vui lòng liên hệ theo

email : chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.