Chăm sóc da

Trang điểm

Nước hoa

Chăm sóc cơ thể

Chăm sóc tóc

Sản phẩm tắm gội

Trang chủ

VÀ TRONG TƯƠNG LAI?

Bris Rocher - Giám Đốc Điều Hành Tập Đoàn Yves Rocher

Cháu trai trưởng của ngài Yves Rocher - Bris Rocher - nhận quyền lãnh đạo Tập đoàn Yves Rocher vào đầu năm 2010. Cháu trai của ngài Yves Rocher - Bris Rocher - chịu trách nhiệm toàn bộ việc duy trì và phát triển giá trị của tập đoàn. Tinh tế nhưng thẳng thắn, vị CEO 32 tuổi này giao tiếp rất chân thành.

 • « Thương hiệu Yves Rocher đã tạo ra một thế giới riêng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Đây là lý do tôi yêu thương hiệu này, lý do tại sao tôi muốn làm cho mọi người cũng yêu thích Yves Rocher, mang thương hiệu đến với tất cả phụ nữ, tạo ra mối liên kết về cảm xúc cho mọi phụ nữ đang sử dụng sản phẩm. Để làm cho mọi người gọi đây là « Love Brand » - thương hiệu từ trái tim đến trái tim.

  Bris Rocher – Phỏng vấn nội bộ

 • « Ông tôi đã trao cho tôi những giá trị mà tôi muốn được tiếp tục giữ gìn. Đặc biêt là ý tưởng về việc phát triển bền vững. Ngày nay nó là một xu hướng chung, nhưng vào năm 1959 khi Yves Rocher được thành lập, ý tưởng này vẫn chưa tồn tại.

  Bris Rocher - Les Echos, 2010

 • « Chúng tôi “Đến từ Pháp” và có thể nói rằng “Đến từ Brittany”.

  Bris Rocher - La Tribune, 2010

 • « Trong 20 năm, Yves Rocher vẫn sẽ là một công ty kinh doanh gia đình. Đây là giấc mơ của ông và cha tôi. Là người thừa kế tiếp theo, tôi sẽ mang nó như một huy hiệu danh dự.”.

  Bris Rocher, La Tribune, 2010.