Chăm sóc da

Trang điểm

Nước hoa

Chăm sóc cơ thể

Chăm sóc tóc

Sản phẩm tắm gội

Trang chủ

Ưu tiên hàng ngày

Kể từ khi được sáng lập, nhãn hàng Yves Rocher đã thực hiện các hoạt động vì môi trường và đã bảo vệ sự đa dạng hóa sinh học, đây là một phần không thể tách biệt trong cả văn hóa và hành động hàng ngày của nhãn hàng.

 

Đất trồng hữu cơ đã chứng minh lợi ích mà nó mang lại trong việc đa dạng hóa sinh học thể hiện qua các con số sau đây: tăng 25 % số lượng các loại chim lưu trú, 50 %các sinh vật sống có lợi cho đất trồng, tăng 9 lần các loài thực vật hoang dã.Đây mới chính là cuộc sống!

 

Yves Rocher đã phát triển điều lệ về bảo vệ thực vật, bất kể là thực vật hoang dã hay được trồng trọt. Điều lệ này yêu cầu về việc sử dụng thực vật trong sản xuất, sẽ không làm ảnh hưởng đến sự duy trì giống nòi, gây tổn hại đến thực vật và đến môi trường sống của nó.

 

Khu vườn Bách thảo là một khu nhà trồng thực vật có thật sự với hơn 1,000 loài thực vật và đặc biệt là bộ sưu tập hiếm có về loại cây ngải cứu. Ngoài ra, còn có một số loại thực vật thuộc vào loại quý hiếm trên thế giới.

 

Được chứng nhận bởi Hiệp hội Bảo vệ Các loại Chim của Pháp, công viên La Gree des Landes là nơi cư trú của rất nhiều loại chim và được xem là điểm nổi bật nhất trong khu nghĩ dưỡng sinh thái Yves Rocher ở La Gacilly.Đây là không gian sống đã được lên kế hoạch, quản lý và bảo vệ hàng ngày theo nguyên tắc đa dạng hóa sinh học.

 

Trước tiên, trồng cây có nghĩa là bảo tồn cuộc sống. Cây là nơi sinh sống của các loại chim, là “mảnh đất” màu mỡ cho các loại nấm và rêu phát triển, cho sâu bọ nguồn thức ăn, cho đám khỉ có thể chuyền cành. Tất cả chúng ta đều có mối liên kết với cuộc sống của thực vật. Thêm thông tin

 

Cách tốt nhất để hiểu về thiên nhiên là hãy trưng bày chúng? Đây là mục tiêu của lễ hội hình ảnh được tổ chức hàng năm tại La Gacilly – tất cả hình ảnh về thiên nhiên được trưng bày trong những khung ảnh lớn với nhiều kích cỡ khác nhau, và nó có ý nghĩa như là một sự cam kết đối với thiên nhiên. Vào năm 2010, lễ hội này được tổ chức với chủ đề chính là đa dạng hóa sinh học. Vào năm 2010, lễ hội này được tổ chức với chủ đề chính là đa dạng hóa sinh học.

* Nguồn: ”The Biodiversity Benefits of Organic Farming”, The Soil Association (2000), ”Soil fertility and Biodiversity in OrganicFarming”,Science Vol. 296 (2002) - ”90 arguments for Organic Agriculture” 2006 FiBL, Research Institute of Organic Agriculture in Switzerland.