Chăm sóc da

Trang điểm

Nước hoa

Chăm sóc cơ thể

Chăm sóc tóc

Sản phẩm tắm gội

Trang chủ

Yves Rocher Eco-Hotel Spa

“Thực vật đã truyền cảm hứng cho tôi. La Gree Des Landes đại diện cho khát khao của tôi để thực hiện những điều tôi đã học và để được là chính mình. Chúng tôi mơ ước xây dựng nơi này thành một nơi thật sự có ý nghĩa trên trái đất này. Có ý nghĩa cho hành tinh, cho con người – là nơi có thể biến tất cả những ý tưởng thành hiện thực”

Jacques Rocher, Người trồng cây và là Chủ tịch Quỹ sáng lập Yves Rocher.

Thương hiệu Yves Rocher đã có một mảnh đất để thể hiện những niềm tin mãnh liệt của nó.
Một nơi để làm cho tất cả mọi người tin tưởng vào khả năng của một nhãn hàng mỹ phẩm đạo đức, tin tưởng vào hệ sinh thái, nơi ủng hộ cho sự đa dạng hóa sinh học – và hiện thực hóa niềm tin mà vẫn mang đến nụ cười cho mọi người, mang đến vẻ đẹp rạng rỡ và hạnh phúc.Tất nhiên, mảnh đất đó được tạo lập ở La Gacilly. Chúng tôi đã thực hiện nó!

Và bây giờ, nhịp điệu hạnh phúc của sinh thái ở La Gree des Landes
Khu nghĩ dưỡng sinh thái Yves Rocher là một trong những tổ hợp khách sạn lấy cảm hứng từ thiên nhiên trong mọi thiết kế, là sự hòa hợp hoàn hảo với thiên nhiên. Khách sạn này là một phần trong cam kết phát triển bền vững của nhãn hàng.

Tọa lạc tại trung tâm của khu nghĩ dưỡng là tổ hợp 30 phòng ngủ, phòng họp, nhà hàng và spa. Với gu thẩm mỹ nhẹ nhàng tinh tế, những trang trí giản đơn nhưng đầy cảm hứng, không gian yên bình và thân thiết, sự chu đáo và tận tình của nhân viên phục vụ, La Gree des Landes – nơi thiên nhiên được tái tạo.

Để tìm hiểu thêm thông tin về khu nghỉ dưỡng La Gree des Landes của Yves Rocher, vui long truy cập:
http://www.lagreedeslandes.com/uk/index.php