Chăm sóc da

Trang điểm

Nước hoa

Chăm sóc cơ thể

Chăm sóc tóc

Sản phẩm tắm gội

Trang chủ

VẺ ĐẸP KHẮP MỌI NƠI

Trong một nỗ lực để có được gần gũi hơn với khách hàng của mình, Yves Rocher đã luôn luôn đặt mình vào vị trí của phụ nữ để mở rộng mạng lưới phân phối của mình. Nhãn hàng đáp ứng thách thức toàn cầu bằng việc duy trì liên kết chặc chẽ với tất cả khách hàng.

 

Vào năm 1959, để tạo điều kiện cho cuộc sống của phái nữ và mang đến cho họ cơ hội làm đẹp trực tiếp. Yves Rocher đã phát triển cuốn cẩm nang làm đẹp Green Book. Cuốn sách này được bán thông qua bưu điện và ngày nay hơn 10 triệu cuốn được xuất bản hàng năm với 20 ngôn ngữ hiện diên ở tất cả các cửa hàng. phiên bản cho người khiếm thi cũng được xuất bản trong sự hợp tác với tổ chức HandiCapZero.

 

Các trị liệu của Sắc Đẹp Thiên nhiên rất hỗ trợ và dễ dàng tiếp cận cho mọi phụ nữ. Với 1,800 phòng điều trị trên toàn nước Pháp, Yves Rocher đã dẫn đầu trong tất cả các viện chăm sóc sắc đẹp và là chuỗi cửa hàng đầu tiên của viện chăm sóc sắc đẹp tại Châu Âu.

 

Internet là một cách nhanh chóng và dễ dàng để kết nối với phụ nữ trên toàn thế giới. Mỗi năm có hơn 45 triệu người truy cập vào 17 trang web quốc tế của thương hiệu.

 

Hàng ngàn chuyên gia tư vấn sắc đẹp tại một số nước thực hiện chuyến viến thăm của họ đến nhà một số khách hàng là nữ giới để mang đến cơ hội trải nghiệm, khám phá các sản phẩm của Yves Rocher và cũng nhằm mục đích tạo nên mối liên hệ gần gũi hơn với khách hàng.

 

Yves Rocher là nhãn hiệu luôn sáng bước cùng với mọi khách hàng trong các hoạt động hàng ngày như gửi email cá nhân, quà tặng sinh nhật...

 

Hiện nay, có 550 cửa hàng bán lẻ ở Pháp và 1600 cửa hàng Yves Rocher trên toàn thế giới. Việc tư vấn, phân tích da, quà tặng, hàng thử, thẻ thành viên... tất cả mọi thứ đều hoàn thành và đem đến cảm giác được chăm sóc và khác biệt cho khách hàng.