Chăm sóc da

Trang điểm

Nước hoa

Chăm sóc cơ thể

Chăm sóc tóc

Sản phẩm tắm gội

Trang chủ

Chuyên gia về da liễu

Từ thực vật đến làn da, Viện nghiên cứu Yves Rocher cam kết kiểm tra và thử nghiệm hiệu quả, độ an toàn của tất cả các sản phẩm.

Thử nghiệm hằng ngày được thực hiện tại Cerco (Centre d'Etude et de Recherche en Cosmétologie) được xây dựng cách đây hơn 30 năm và công nhận bởi Bộ Y Tế Pháp. Nó có nhiệm vụ phân tích tất cả các sản phẩm dưới sự giám sát y tế của các bác sĩ da liễu. Với vai trò thực hiện công việc kiểm tra nghiêm ngặt về sự hiệu quả, an toàn của sản phẩm.

Việc sản xuất sản phẩm chỉ được thực hiện trên các giống thực vật đáp ứng đủ điều kiện.

Virginie Couturaud, Giám đốc CERCO

“Cerco là một trung tâm phân tích lâm sàng kiểm tra độc lập hơn 450 công thức và các sản phẩm hàng năm để xác nhận chính xác hiệu quả. Chúng tôi áp dụng một quy trình cụ thể dựa trên kiểm nghiệm lâm sàng trong việc sử dụng công cụ đo lường sinh lý ở rìa cắt của nghiên cứu y khoa và da liễu.
Đây là những kỹ thuật kiểm tra rất quan trọng, đặc biệt đối với các sản phẩm giảm cân mà người tiêu dùng mong đợi kết quả, cũng như các sản phẩm ngăn ngừa lão hóa với hiệu quả giảm nếp nhăn, làm săn chắc trên da trong điều kiện thực tế. Để đảm bảo tính khách quan hoàn toàn, chúng tôi mang đến các chuyên gia y tế, hầu hết trong số họ là bác sĩ da liễu. ”