Chăm sóc da

Trang điểm

Nước hoa

Chăm sóc cơ thể

Chăm sóc tóc

Sản phẩm tắm gội

Trang chủ

Nghiên cứu về Sắc Đẹp Thiên Nhiên

Yves Rocher tiến hành những cuộc nghiên cứu tại Viện nghiên cứu riêng của mình, đây là một thành tựu hiếm hoi của ngành công nghiệp mỹ phẩm. Một trong những trung tâm nghiên cứu đặc biệt dành riêng cho việc phát minh Sắc Đẹp Thiên Nhiên. 20 nhóm đa chuyên ngành gồm các nhà nghiên cứu thực vật, các nhà nghiên cứu địa lý thực vật, các chuyên gia da liễu... làm việc cùng nhau để khám phá, cô lập, sáng tạo công thức từ các nguồn thực vật hiệu quả nhất cho ra các thành phần hoạt tính, kết cấu sản phẩm, màu sắc và mùi hương để có thể tiếp cận sắc đẹp phụ nữ. Viện nghiên cứu Yves Rocher được thành lập từ 4 lĩnh vực chuyên biệt: tìm thấy các loài thực vật, hiểu biết các loài thực vật, ứng dụng các loài thực vật và hiểu rõ làn da. Không những vậy, Yves Rocher còn bước thêm một bước xa hơn bằng việc tạo thương hiệu cho sản phẩm bằng chính loài thực vật tại Yves Rocher. Điều này mang ý nghĩa Yves Rocher chiụ trách nhiệm toàn bộ quy trình sáng tạo Sắc Đẹp Thiên Nhiên – từ thế giới thực vật đến làn da.

Vừa là Nhà Thu Hoạch cho người tiêu dùng. Nhà Sản Xuất tại nhà máy thực vật Brittany, Nhà Phân Phối thông qua mạng lưới riêng, Yves Rocher có thể đảm bảo mọi phụ nữ có thể nhận được hiệu quả, sự an toàn và sự hài lòng tốt nhất.

 • Harvesting organic Roman chamomile in the Yves Rocher fields in La Gacilly, France

  Các nhà nghiên cứu Yves Rocher có một nguồn kiến thức phong phú về thực vật.Đây là kiến thức vô cùng quan trọng cho việc hiểu biết cũng như bảo vệ các loài thực vật. Các nhà thực vật học và sinh vật học không ngừng đi dọc khắp mọi châu lục để khám phá ra thế giới thực vật và phát hiện các bí mật mới dành cho vẻ đẹp phụ nữ, nhưng vẫn không quên việc bảo vệ môi trường. Về mặt này, Điều lệ Thực Vật Yves Rocher đặt ra quy tắc nghiêm ngặt không chỉ dành cho nội bộ Yves Rocher mà còn đối với toàn bộ đối tác. Các quy định này bao gồm bảo vệ các loài có nguy cơ bị xâm hại, không được dùng các thành phần dẫn đến khả năng gây biến đổi gen, phát triển mạng lưới nguồn nông nghiệp hữu cơ và theo đuổi các mục tiêu của Hiệp hội bảo tồn sự đa dạng các loại thực vật đa dạng, Quay về những năm 1977, một khu vườn bách thảo được thành lập tại La Gacilly.Với hơn 1000 loài thực vật và đặc biệt dùng để bảo tồn và nghiên cứu. Khu vườn đặc biệt này nằm giữa 55 hecta đất thuộc sở hữu của Yves Rocher và toàn bộ được trồng theo phương pháp hữu cơ.Đây là nơi các loài hoa cúc, sen cạn, hoa bắp nở rộ – những loại thực vật được dùng làm thành phần của các sản phầm làm đẹp Yves Rocher.

 • In vitro plant culture at the Yves Rocher Botanical Beauty® Laboratories

  Các nhà nghiên cứu Yves Rocher không ngừng phân tích khả năng thích nghi tuyệt vời của thực vật. Thực tế là các loài thực vật có thể phát triển khả năng khéo léo để thích nghi và tồn tại. Yves Rocher gọi đây là Tính thông minh của các loài thực vật. Các thành phần hoạt tính trong mỹ phẩm mới được phát triển bằng cách giải mã các chức năng sinh học của thực vật. Sau đó, trong phòng thí nghiệm, các nhà nghiên cứu hóa sinh xác minh các phân tử có hiệu quả tốt hơn cho làn da. Họ phát triển các kỹ thuật chiết xuất thật đặc biệt để tiếp cận sản sinh các tinh chất từ các thành phần hoạt tính nhằm không ngừng đạt được hiệu quả làm đẹp cao hơn. Đây là cách Yves Rocher sáng tạo và phát triển các thành phần hoạt tính chuyên biệt hằng năm, cũng như lựa chọn những phương pháp chiết xuất không ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.

 • Blending botanical ingredients in a mixer

  Các nhà nghiên cứu Yves Rocher nhận ra được hiệu quả của tất cả các sản phẩm từ thế giới thực vật, trong số hơn 1.100 nguyên liệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi ưu tiên nguồn lực thiên nhiên và thực vật, luôn mang đến sự an toàn, hiệu quả và sự hài lòng. Tất cả các công thức Sắc Đẹp Thiên Nhiên đều được kiểm tra nghiêm ngặt để đo lường chất lượng vi sinh, ổn định hóa học, tác động môi trường. (nhiễm độc môi trường và phân hủy sinh học cũng được kiểm tra nếu cần thiết). Các công thức này chỉ được tạo ra khi chúng đáp ứng được các tiêu chí trên.

 • Analyzing the effectiveness and safety of formulas at CERCO – Paris

  Các chuyên gia về da của Yves Rocher phát triển chuyên môn với mục đích phân tích cơ chế hoạt động của tế bào da. Họ sử dụng các mẫu sống ( nuôi cấy tế bào da, mô hình 3D tái tạo của lớp biểu bì và hạ bì,v.v... ) để giải mã mối liên hệ giữa chức năng da và hiệu quả hoạt động của các thành phần thực vật. Bởi vì thực vật là những cá thể sống, bạn có thể khai thác những đặc tính tốt nhất từ chúng nếu bạn hiểu được rõ chúng. Đó là lý do tại sao các nhà nghiên cứu Yves Rocher tiến hành kiểm tra gắt gao về tính hiệu quả và an toàn của tất cả mọi thành phần và công thức mà họ phát triển. Năm 1977, Yves Rocher xây dựng Centre d'Etudes et de Recherche en Cosmétologie (Cerco) với sự công nhận hợp phát của Bộ Y Tế Pháp nhằm mục đích kiểm tra tính hiệu quả của những công thức này chú trong trong một nhóm đối tượng chính. Với sự hỗ trợ từ các tiêu chuẩn trên, phụ nữ trên toàn thế giới công nhận sản phẩm Yves Rocher là sản phẩm thân thiện và an toàn đối với làn da.

 • Production site in La Gacilly

  Yves Rocher phân phối số lượng lớn sản phẩm ra toàn thế giới và chúng được sản xuất tại các nhà máy ở Pháp bao gồm La Gacilly, Brittany ( nhà máy sản xuất sản phẩm chăm sóc da và trị liệu), nhà máy Rieux ( sản xuất sản phẩm trang điểm và nhà máy Ploermel ( sản xuất nước hoa). Cả 3 nhà máy này đều đạt chứng nhận về Chất lượng, An toàn, Môi trường ( ISO 9001, SAS 18001, ISO 14001). Riêng nhà máy tại La Gacilly và Ploermel đạt chứng nhận của Hiệp hội bảo vệ các loài chim. Nhà máy ở La Gacilly là nơi đầu mối cho việc phân phối và vận chuyển hàng trên toàn thế giới (cửa hàng, mua hàng trực tuyến, đặt hàng qua thư, bán hàng trực tiếp). Bằng việc sử dụng kênh phân phối riêng của mình, Yves Rocher mang đến sản phẩm với mức giá hỗ trợ cho người tiêu dùng.