HAIR DETOX – BÍ QUYẾT CHO MÁI TÓC CHẮC KHỎE

Detox cho làn da hay cơ thể không còn là điều xa lạ đối với các cô gái. Thế nhưng bạn đã bao giờ thử detox cho mái tóc của mình chưa? Cùng khám phá phương pháp chăm sóc tóc mới này trong dòng sản phẩm Detox Anti-Pollution Haircare.

Những áp lực mà tóc đang phải gánh chịu mỗi ngày

Hằng ngày, mái tóc phải chịu tổn thương từ các tác động bên ngoài: khói bụi từ môi trường ô nhiễm, tạp chất hóa học hay từ các phương pháp tạo kiểu tóc như uốn, duỗi, nhuộm... Giống như lỗ chân lông trên da mặt, bụi bẩn tích tụ lâu ngày sẽ gây bít tắc nang tóc trên da đầu, sinh ra nhờn ngứa khiến mái tóc trở nên yếu và dễ hư tổn.

Tại sao phải detox cho mái tóc?

Không giống như làn da, tóc không có khả năng tự phục hồi, chính vì thế detox cho tóc là thời gian để phục hồi lại sự chắc khỏe của mái tóc. Đây là phương thức làm sạch sâu bụi bẩn tích tụ trên da đầu, đưa mái tóc về trạng thái ban đầu, dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất hơn.

Detox cho mái tóc chắc khỏe một cách đơn giản

Bận bịu với công việc thường ngày khiến bạn khó có thời gian chuẩn bị những công thức detox từ thiên nhiên. Đã có trợ thủ đắc lực từ Yves Rocher! Dòng sản phẩm Anti-Pollution mới, với chiết xuất từ hạt chùm ngây có tác dụng loại bỏ các bụi bẩn lưu lại trên da đầu và ngăn chặn sự bết dính. Các phân tử nhỏ trong sản phẩm sẽ làm mượt sợi tóc, hình thành lớp màng bảo vệ tóc khỏi tác động ô nhiễm. Mái tóc nhẹ và bóng mượt hơn cùng mùi hương tươi mát lưu giữ trên tóc!

Bộ sản phẩm Anti-Pollution gồm 4 công đoạn: tẩy tế bào chết cho da đầu Detox Scrub Scalp, dầu gội Detox Micellar Shampoo, dầu xả Protection Shield Conditioner và giấm xả Rinsing Vinegar.

Loading...