“Lão hóa” dường như là cụm từ gây ám ảnh rất nhiều cho phái nữ, là một vấn đề mà chắc chắn ai cũng phải đối mặt.

Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học của Yves Rocher đã phát triển một công nghệ sinh học thực vật giúp đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa với sức mạnh của Botanical Bud Nectar. Công nghệ cải tiến độc nhất này đã được cấp bằng sáng chế và ứng dụng trong dòng sản phẩm Anti-Age Global thế hệ mới.

Sự kết nối “tích cực” giữa các tế bào

Làn da tươi trẻ và rạng rỡ khi các tế bào da hoạt động như một mạng lưới, có sự kết nối hiệu quả và giao tiếp hài hòa giữa các lớp biểu bì. Các tế bào da có “sự giao tiếp tích cực” nhờ vào những yếu tố tăng trưởng, một số chất trung gian, hormone và khoáng chất.

Sự tác động từ các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm môi trường hoặc sự thay đổi hormone làm xáo trộn sự giao tiếp giữa các tế bào, làm chậm quá trình tái tạo của chúng và làm thay đổi quá trình sản xuất collagen. Các dấu hiệu lão hóa do đó xuất hiện trên bề mặt da.

Biến sức mạnh phát triển tự nhiên của tế bào Chồi Syringa đến hoạt tính trên làn da

Một công nghệ sinh học đã cho ra đời Botanical Bud Nectar, sức mạnh làm đẹp từ tế bào gốc của chồi. Các nhà khoa học đã lựa chọn Chồi Syringa dựa trên các yếu tố: sự phát triển tốt của chồi, sự phong phú và hoạt động tích cực của các tế bào. Sau đó, các tế bào tốt nhất bên trong Chồi Syringa sẽ được lựa chọn và nhân bản trong lò phản ứng sinh học bằng cách sử dụng một quá trình tự nhiên. Các tế bào này sẽ được phân mảng để làm cho chúng có thể đồng hóa được với da và phát huy hiệu quả. Từ đó thu được các Botanical Bud Nectar với đầy đủ hoạt tính phát triển tự nhiên.

Botanical Bud Nectar tăng cường hoạt động làm mới ở trung tâm của các tế bào da và thúc đẩy sự giao tiếp giữa chúng để tái tạo sự hài hòa hoàn hảo, góp phần vào hoạt động chống lão hóa toàn diện không chỉ về chiều sâu mà còn trên bề mặt làn da. Sau 72h sử dụng, các dấu hiệu lão hóa được cải thiện, giảm thiểu các nếp nhăn. Làn da săn chắc hơn, được tái tạo và phục hồi mang đến sự mịn màng, rạng rỡ và đều màu hơn.

Sự đổi mới từ bao bì đến kết cấu đa năng của sản phẩm

Công thức làm đẹp thực vật của Yves Rocher mong muốn mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho dòng sản phẩm Anti-Age Global. Kết cấu đa dạng trong từng sản phẩm như lotion, serum, kem dưỡng… ứng với những khoảnh khắc chăm sóc và sử dụng khác nhau.

Tham khảo thông tin sản phẩm tại link sau: http://bit.ly/YRVN_AAG