KỶ NIỆM 10 NĂM YVES ROCHER TẠI VIỆT NAM

Năm 1959, thương hiệu Yves Rocher ra đời tại La Gacilly, Pháp. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, Yves Rocher là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên.

Điểm khác biệt của Yves Rocher chính là mô hình kinh doanh độc đáo và là thương hiệu mỹ phẩm duy nhất trên thế giới có thể kiểm soát tất cả hoạt động trồng trọt, thu hoạch, nghiên cứu về thực vật, sản xuất, đóng gói và phân phối trên toàn thế giới. Nhờ sử dụng mô hình này mà Yves Rocher đã hạn chế đến mức thấp nhất về các tác động tới môi trường mà vẫn mang lại sản phẩm làm đẹp chất lượng cao và giá cả phù hợp.

Năm 2007, Yves Rocher chính thức gia nhập thị trường Việt Nam và là một trong những nhãn hiệu đi đầu về mỹ phẩm thiên nhiên. Đến năm 2017, đánh dấu 10 năm Yves Rocher hoạt động tại Việt Nam. 10 năm mỹ phẩm Yves Rocher có mặt tại Việt Nam cũng là 10 năm đồng hành cùng phái đẹp Việt để lắng nghe, chia sẻ và nuôi dưỡng tình yêu làm đẹp. Từ dưỡng da đến trang điểm, thương hiệu không ngừng cho ra đời những sản phẩm hữu hiệu chạm đến mọi vấn đề làm đẹp của hàng triệu phụ nữ Việt. Cùng điểm qua những thành tựu Yves Rocher đã đạt được và những sản phẩm bán chạy nhất của Yves Rocher tại Việt Nam trong 10 năm qua.