Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN LÀN DA?

Bên cạnh những căng thẳng, mệt mỏi ảnh hưởng đến làn da thì môi trường ô nhiễm là tác nhân gây nguy hại đến sức khỏe cũng như làn da mà bạn không thể nào tránh khỏi. Khi ô nhiễm môi trường đã trở thành một phần trong cuộc sống hằng ngày, vậy làm sao để tạo cho làn da một bức tường đề kháng những chất độc hại từ ô nhiễm môi trường?

KHÔNG THỂ BỎ QUA TẨY TRANG

Sau một ngày dài làn da của bạn bị che phủ bởi một lớp trang điểm, cộng với khói bụi, các lỗ chân lông gần như bị tắc nghẽn. Bã nhờn không thoát ra được gây nên tình trạng mụn trứng cá, mụn đầu đen hoặc nặng hơn là mụn viêm và lão hóa da sớm. Chính vì thế bước tẩy trang là không thể thiếu, hay nói khác hơn là rất quan trọng trước khi bạn muốn detox da hiệu quả nhất.

ĐỪNG QUÊN TẤM KHIÊN BẢO VỆ LÀN DA

Ô nhiễm không những tác động đến làn da với những dấu hiệu có thể nhìn thấy được mà còn tiềm ẩn dưới bề mặt da. Chất ô nhiễm trong không khí có kích thước nhỏ hơn gấp 20 lần so với lỗ chân lông, nên chúng có thể dễ dàng luồn lách vào sâu trong da. Một khi các chất ô nhiễm xâm nhập vào trong cơ thể của bạn đăc biệt là làn da thì chúng sẽ khiến cấu trúc da bị thay đổi, tế bào da bị oxi hóa nhanh chóng và các dấu hiệu lão hóa cũng xuất hiện rõ ràng hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp detox cho làn da hiệu quả và tự nhiên, thì dòng sản phẩm Elixir Jeunesse từ Yves Rocher chính là liệu pháp detox dành riêng cho làn da của bạn! Chiết xuất đậm đặc từ lá Aphloia, loài thực vật với khả năng tự phục hồi trước các tác động của môi trường. Elixir Jeunesse giúp chống lại quá trình lão hóa, tái tạo lại làn da đã và đang bị hư tổn. Với tác động kép giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây lão hóa, tái cấu trúc da và tăng cường khả năng phục hồi của da và hình thành hệ thống ngăn ngừa ô nhiễm cho da.

Tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm Elixir Jeunesse của Yves rocher tại đây: https://yvesrocher.vn/vn/elixir-jeunesse