BÍ QUYẾT CẤP ẨM CHO LÀN DA TƯƠI TRẺ

Mọi người đều biết làn da đẹp là làn da được cấp đủ nước và dưỡng ẩm tốt. Tuy nhiên, bạn đã hiểu và cấp ẩm cho da đúng cách? Yves Rocher sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Da khô và da bị thiếu nước liệu có giống nhau?

Nhiều người vẫn nhầm tưởng da khô và da thiếu nước là một. Tuy nhiên, đây là nhận định không hề đúng. Da khô là loại da không sản xuất dầu, là loại da tự nhiên mà bạn sở hữu. Da bị thiếu nước là tình trạng da tức thời, do không được cấp đủ nước như đi nắng nhiều giờ, không uống đủ nước…Bất kể bạn sở hữu làn da khô, da dầu hay da hỗn hợp, các yếu tố bên ngoài như nắng, gió đều có thể khiến cho da bị mất nước.

Khi nào da cần được cấp nước, dưỡng ẩm?

Mọi loại da đều cần cấp nước trong mọi điều kiện, đặc biệt là khi thấy da có tình trạng thô ráp, sạm màu hoặc khi da tiết nhiều dầu hơn bình thường. Nếu được cấp  nước đầy đủ da sẽ rạng rỡ, có sự đàn hồi và khỏe hơn. Việc dưỡng ẩm là cần thiết để bảo vệ lượng nước trong da, tránh cho việc mất nước.

 

Cấp nước và dưỡng ẩm cho làn da như thế nào?

  • Làn da của bạn sẽ được cấp nước nhiều hơn nếu bạn uống nhiều nước hơn. Vì vậy, nên uống nhiều hơn 2 lít nước mỗi ngày để giúp làn da được cấp đủ nước từ bên trong.
  • Sử dụng các sản phẩm cung cấp các chất thiết yếu như axit béo omega-3 làm tăng độ đàn hồi của da và axit béo omega-6 giúp làm ẩm da. Các chất này đều có trong dầu oliu hay các loài cá như cá hồi, cá thu…đều là thực phẩm ngon và bổ dưỡng.
  • Ăn sữa chua và các loại trái cây có vị thanh mát như cam, sắn, mận, táo…hoặc các sản phẩm giàu vitamin E có trong bơ, hạt đậu phộng giúp làm tươi mới làn da


Ngoài ra, sử dụng các sản phẩm cấp ẩm từ thiên nhiên cũng giúp duy trì độ ẩm cho làn da của bạn, giúp da tươi trẻ hơn.

Dòng sản phẩm cấp ẩm liên tục cho làn da trong suốt ngày dài Hydra Végétal đến từ Yves Rocher.

Các nhà khoa học của Yves Rocher đã lựa chọn Edulis với khả năng cung cấp và giữ độ ẩm dài là thành phần chính trong dòng sản phẩm Hydra Végétal. Chiết xuất nước cây Edulis sẽ kích hoạt lượng nước và giúp làn da trữ nước, ngăn chặn sự thoát hơi nước trong các lớp da, sau đó điều hòa, phân tán tùy theo nhu cầu của da để đảm bảo độ ẩm được cung cấp liên tục. Dòng sản phẩm chăm sóc da Hydra Végétal là sự đáp ứng hoàn hảo với nhu cầu đặc biệt của da mất nước.