COMBO

<Date 28/2/2022> Bộ sản phẩm chăm sóc tóc du lịch HAIR CARE ON THE GO KIT

Bộ chăm sóc tóc du lịch cho mùa Tết!

  • SKU:
    Y119530
  • Barcode:
Giá đặc biệt 113,000 ₫ Giá thông thường 377,000 ₫ -70%
Nhận hàng và thanh toán
Cho đơn hàng từ 1 triệu VND
Ưu đãi hấp dẫn
Sản phẩm sẵn tại cửa hàng

<Date 28/2/2022> Bộ sản phẩm chăm sóc tóc du lịch HAIR CARE ON THE GO KIT

Dầu gội giảm rụng tóc Yves Rocher Anti-Hairloss Stimulating Shampoo 50ml là sản phẩm đặc biệt dành cho tóc yếu và gãy rụng. Sản phẩm được chiết xuất từ cây đậu Lupin trắng giúp làm dịu những kích ứng trên da đầu và loại bỏ bã gàu, giúp mái tóc bóng mượt và bồng bềnh.

Dầu Xả Giảm Rụng Tóc Yves Rocher Anti Hairloss Fortifying Conditioner 30ml là sản phẩm đặc biệt dành cho tóc yếu và gãy rụng. Sản phẩm được chiết xuất từ cây đậu Lupin trắng giúp làm dịu những kích ứng trên da đầu và loại bỏ bã gàu, giúp mái tóc bóng mượt và bồng bềnh. Thành phần từ cây thùa (Agave Fructans) với khả năng tăng gấp đôi sự vi tuần hoàn máu trong da đầu, giúp mái tóc được nuôi dưỡng tốt hơn, sợi tóc mọc chắc khỏe hơn. Dầu Xả Giảm Rụng Tóc Yves Rocher Anti Hairloss Fortifying Conditioner tạo sự cân bằng tự nhiên cho tóc và da đầu, mang đến những điều kiện tốt để tóc phát triển bình thường. Những dấu hiệu dẫn đến rụng tóc, rối loạn tiết bã nhờn, máu không lưu thông được tới chân tóc, thiếu hụt Vitamin và các khoáng chất sẽ được giảm tối đa khi sử dụng sản phẩm.

Giấm xả tóc chăm sóc tóc xỉn màu Yves Rocher Shine Rinsing Vinegar 50ml với công thức hơn 99% thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên chiết xuất từ nước cây thùa (Agave Fructans) và giấm phúc bồn tử mang đến hương thơm tinh tế cho mái tóc.

Tạo độ bóng và mang đến hương thơm tinh tế cho mái tóc. Loại bỏ các cặn vôi tích tụ trên sợi tóc, giúp trả lại mái tóc bóng đẹp tự nhiên. Với nắp van Multi-Jet giúp lấy đủ lượng giấm dễ dàng cho mái tóc.

Sản phẩm không chứa Paraben, silicone và chất tạo màu.

Công thức dễ phân hủy sinh học. Chai nhựa tái sinh có thể tái chế.

Thông số sản phẩm
Loại tócTóc rụng
Kết cấu sản phẩmGel
Dung Tích2x50ml, 1x30ml
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account