Combo Sữa Tắm Làm Sạch Cơ Thể

Lưu ý: Mỗi đơn hàng chỉ áp dụng 1 phần quà tặng trên hóa đơn. Đối với khách hàng mua từ 2 combo vui lòng tách đơn. Không áp chồng với chương trình quà tặng khác
1 Nhận Xét
Ngày hết hạn :
2026-05-31
SKU : Y120049
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1 triệu đồng

Sữa Tắm Hương Mâm Xôi Đen Yves Rocher Lavandin Blackberry Energizing Bath & Shower Gel có thành phần mâm xôi đen giúp làm sáng da và hương oải hương đầy thư giãn, không chỉ nhẹ nhàng làm sạch da mà còn cho bạn đắm chìm trong hương thơm tinh tế, lãng mạn của mâm xôi đen và hoa oải hương. Gel tắm giúp lấy đi những bụi bẩn, bã nhờn tận sâu bên trong da, cho da thông thoáng và mịn màng. Sản phẩm có thể sử dụng để tắm bồn hoặc tắm vòi sen. Công thức sử dụng thành phần 92% từ thiên nhiên, không chứa Ethoxyl, Paraben, an toàn cho da và thân thiện với môi trường.

Sữa Tắm Mâm Xôi Đỏ Và Bạc Hà Yves Rocher Raspberry Peppermint Bath And Shower Gel với hương Mâm xôi đỏ và Bạc hà sảng khoái, giúp làm sạch da dịu nhẹ, đồng thời hương mâm xôi kết hợp bạc hà thơm mát mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái, dễ chịu sau khi tắm. Gel tắm với thành phần có nguồn gốc từ thực vật giúp làm sạch bụi bẩn, bã nhờn, tế bào chết, cho da sạch thoáng và mềm mịn. Sản phẩm có thể sử dụng để tắm bồn hoặc tắm vòi sen. Công thức sử dụng thành phần 98% từ thiên nhiên, không chứa Ethoxyl, Paraben, an toàn cho da và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm không chứa cồn và paraben
Công thức được thử nghiệm dưới sự giám sát chuyên gia da liễu
Bao bì 100% từ nhựa tái chế

 

Nhận Xét
5/5 . 1 Nhận Xét