Lịch sử về thương hiệu Yves Rocher luôn gắn liền với quê hương La Gacilly. La Gacilly bây giờ là một thị trấn sầm uất và thịnh vượng với sự cân bằng của ngành công nghiệp, nghề thủ công và sự tôn trọng vào thế giới tự nhiên. Mỗi năm, ngôi làng này chào đón hàng ngàn du khách đến đây.

NGÔI LÀNG LA GACILLY

Vào năm 1959, tại quê hương La Gacilly ở Brittany, Yves Rocher đã tạo ra sản phẩm làm đẹp đầu tiên từ thảo mộc.

CĂN GÁC LỬNG

Sản phẩm đầu tiên được chính Ngài Yves Rocher tạo ra bởi bàn tay và khối óc của mình là tại căn gác lửng trong ngôi nhà của ông ở La Gacilly.

VÉGÉTARIUM

Végétarium, là điểm đến với không gian được bố trí hài hoà để bạn có thể vừa khám phá thương hiệu Yves Rocher vừa có thể thư giãn.
Cửa hàng Botanical Beauty Workshop ® và Végétarium Café..

KHU VƯỜN BÁCH THẢO

Khu vườn bách thảo là nơi mà thực vật được trồng trong các nhà với hơn 1,000 loài thực vật được nghiên cứu và bảo tồn - bao gồm bộ sưu tập hiếm hoi của Artemisia và cây ngải đắng.

THỢ THỦ CÔNG

Từ năm 1972, thợ thủ công đã xếp hàng trên đường phố La Gacilly và trưng bày các sản phẩm của họ tại quảng trường thị trấn.

LỄ HỘI HÌNH ẢNH

Từ tháng sáu đến tháng chín, La Gacilly tổ chức lễ hội Thiên nhiên và Con người, đây là lễ hội về những hình ảnh đẹp nhất của thế giới ngoài trời.

CÁNH ĐỒNG HỮU CƠ

Yves Rocher trồng và phát triển thực vật trên cánh đồng hữu cơ 100 hecta Những cánh đồng này cung cấp 1/3 nhu cầu sản xuất của các nhà máy.

CƠ SỞ CÔNG NGHIỆP

Năm nhà máy tại Brittany sản xuất và vận chuyển hơn 300 triệu sản phẩm mỗi năm, cung cấp hơn 10,000 việc làm trực tiếp cũng như gián tiếp tại La Gacilly và các vùng lân cận.

KHU NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI YVES ROCHER

Vào năm 2009, khu nghỉ dưỡng sinh thái Yves Rocher được xây dựng ở La Gree de Landes, đó là khu nghỉ dưỡng có thiết kế hài hòa với thiên nhiên với hệ thống bảo vệ sinh thái.