COMBO

< Date 28.2.2022> Bộ sản phẩm chăm sóc tóc MINI PERFECT HAIR CARE

Chăm sóc tóc toàn diện!

  • SKU:
    Y119445
  • Barcode:
Giá đặc biệt 382,200 ₫ Giá thông thường 546,000 ₫ -30%
Nhận hàng và thanh toán
Cho đơn hàng từ 1 triệu VND
Ưu đãi hấp dẫn
Sản phẩm sẵn tại cửa hàng

< Date 28.2.2022> Bộ sản phẩm chăm sóc tóc MINI PERFECT HAIR CARE

Dầu gội giảm rụng tóc Yves Rocher Anti-Hairloss Stimulating Shampoo 50ml là sản phẩm đặc biệt dành cho tóc yếu và gãy rụng. Sản phẩm được chiết xuất từ cây đậu Lupin trắng giúp làm dịu những kích ứng trên da đầu và loại bỏ bã gàu, giúp mái tóc bóng mượt và bồng bềnh.

Dầu Xả Giảm Rụng Tóc Yves Rocher Anti Hairloss Fortifying Conditioner 30ml là sản phẩm đặc biệt dành cho tóc yếu và gãy rụng. Sản phẩm được chiết xuất từ cây đậu Lupin trắng giúp làm dịu những kích ứng trên da đầu và loại bỏ bã gàu, giúp mái tóc bóng mượt và bồng bềnh. Thành phần từ cây thùa (Agave Fructans) với khả năng tăng gấp đôi sự vi tuần hoàn máu trong da đầu, giúp mái tóc được nuôi dưỡng tốt hơn, sợi tóc mọc chắc khỏe hơn. Dầu Xả Giảm Rụng Tóc Yves Rocher Anti Hairloss Fortifying Conditioner tạo sự cân bằng tự nhiên cho tóc và da đầu, mang đến những điều kiện tốt để tóc phát triển bình thường. Những dấu hiệu dẫn đến rụng tóc, rối loạn tiết bã nhờn, máu không lưu thông được tới chân tóc, thiếu hụt Vitamin và các khoáng chất sẽ được giảm tối đa khi sử dụng sản phẩm.

Mặt Nạ Nuôi Dưỡng Tóc Yves Rocher Nourishing 2 In 1 Cream Mask 30ml với công thức hơn 95% thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên chiết xuất từ nước cây thùa (Agave Fructans) và dầu quả bơ giàu các axít béo thiết yếu mang đến các chất dinh dưỡng quan trọng cho mái tóc. Kết cấu dạng gel cream không chứa Silicone được sử dụng trên tóc ẩm hoặc khô trước hoặc sau khi dùng dầu gội giúp tăng cường nuôi dưỡng và bảo vệ mái tóc khô từ gốc đến ngọn, nuôi dưỡng và giữ ẩm cho mái tóc khô và xỉn màu Sản phẩm không chứa Paraben, silicone và chất tạo màu. An toàn khi sử dụng. Công thức dễ phân hủy sinh học. Eco-tube chứa nhựa tái chế ít hơn 25% so với tuýp tiêu chuẩn.

Giấm xả tóc chăm sóc tóc xỉn màu Yves Rocher Shine Rinsing Vinegar 50ml với công thức hơn 99% thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên chiết xuất từ nước cây thùa (Agave Fructans) và giấm phúc bồn tử mang đến hương thơm tinh tế cho mái tóc.

Tạo độ bóng và mang đến hương thơm tinh tế cho mái tóc. Loại bỏ các cặn vôi tích tụ trên sợi tóc, giúp trả lại mái tóc bóng đẹp tự nhiên. Với nắp van Multi-Jet giúp lấy đủ lượng giấm dễ dàng cho mái tóc.

Sản phẩm không chứa Paraben, silicone và chất tạo màu.

Công thức dễ phân hủy sinh học. Chai tái chế được làm từ nhựa tái chế 100%.

Thông số sản phẩm
Loại tócTóc rụng, Mọi loại tóc
Dung Tíchml
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account