Phát hiện và khám phá đặc tính thông minh của Thực vật cho vẻ đẹp của bạn

Nghiên cứu về Sắc Đẹp Thiên Nhiên

Yves Rocher tiến hành những cuộc nghiên cứu tại Viện nghiên cứu riêng của mình, đây là một thành tựu hiếm hoi của ngành công nghiệp mỹ phẩm. Một trong những trung tâm nghiên cứu đặc biệt dành riêng cho việc phát minh Sắc Đẹp Thiên Nhiên. 20 nhóm đa chuyên ngành gồm các nhà nghiên cứu thực vật, các nhà nghiên cứu địa lý thực vật, các chuyên gia da liễu... làm việc cùng nhau để khám phá, cô lập, sáng tạo công thức từ các nguồn thực vật hiệu quả nhất cho ra các thành phần hoạt tính, kết cấu sản phẩm, màu sắc và mùi hương để có thể tiếp cận sắc đẹp phụ nữ. Viện nghiên cứu Yves Rocher được thành lập từ 4 lĩnh vực chuyên biệt: tìm thấy các loài thực vật, hiểu biết các loài thực vật, ứng dụng các loài thực vật và hiểu rõ làn da. Không những vậy, Yves Rocher còn bước thêm một bước xa hơn bằng việc tạo thương hiệu cho sản phẩm bằng chính loài thực vật tại Yves Rocher. Điều này mang ý nghĩa Yves Rocher chiụ trách nhiệm toàn bộ quy trình sáng tạo Sắc Đẹp Thiên Nhiên – từ thế giới thực vật đến làn da.

Vừa là Nhà Thu Hoạch cho người tiêu dùng. Nhà Sản Xuất tại nhà máy thực vật Brittany, Nhà Phân Phối thông qua mạng lưới riêng, Yves Rocher có thể đảm bảo mọi phụ nữ có thể nhận được hiệu quả, sự an toàn và sự hài lòng tốt nhất.

Chuyên gia về da liễu

Từ thực vật đến làn da, Viện nghiên cứu Yves Rocher cam kết kiểm tra và thử nghiệm hiệu quả, độ an toàn của tất cả các sản phẩm.

Thử nghiệm hằng ngày được thực hiện tại Cerco (Centre d'Etude et de Recherche en Cosmétologie) được xây dựng cách đây hơn 30 năm và công nhận bởi Bộ Y Tế Pháp. Nó có nhiệm vụ phân tích tất cả các sản phẩm dưới sự giám sát y tế của các bác sĩ da liễu. Với vai trò thực hiện công việc kiểm tra nghiêm ngặt về sự hiệu quả, an toàn của sản phẩm.

Việc sản xuất sản phẩm chỉ được thực hiện trên các giống thực vật đáp ứng đủ điều kiện.

Những ghi nhận khoa học

Phòng thí nghiệm của Yves Rocher thiết lập những báo cáo khoa học cho tất cả những cải tiến của Sắc Đẹp Thiên Nhiên.
Nó là tài liệu tổng quan về việc giải thích các cơ chế của da, trình bày phản ứng thu được thông qua việc sử dụng các thông số kỹ thuật, cung cấp một bản tóm tắt các kết quả khoa học trong ống nghiệm, kiểm tra và danh sách tất cả các bằng sáng chế.