One Cleansing

HÌNH THÀNH THÓI QUEN LÀM SẠCH VÀ TẨY TRANG

LỰA CHỌN NGAY DỰA THEO LOẠI DA VÀ NHU CẦU CỦA BẠN!

Nếu chỉ có một điều bạn nên biết về chăm sóc da, thì đó là: làm sạch da và phải sạch thật sâu. Bên cạnh đó sử dụng sữa rửa mặt phù hợp nhất với làn da của bạn cũng rất quan trọng.

Dấu hiệu bạn cần chuyển sang sản phẩm làm sạch da mặt từ tự nhiên

Rửa mặt có vẻ là phần đơn giản nhất trong quy trình chăm sóc da của bạn. Lấy sữa rửa mặt, tạo bọt, rửa sạch và chuyển sang bước tiếp theo. Da mặt của bạn có bị kích ứng ngay sau khi rửa? Nó có cảm thấy căng và khô không? Khi tẩy trang, bạn có thấy vẫn còn cặn trang điểm trên miếng bông tẩy trang hoặc miếng bông có thể tái sử dụng không? Bất kỳ điều nào ở trên đều có thể là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bạn nên chuyển sang sử dụng chất tẩy rửa tự nhiên, được làm từ các thành phần hữu cơ, tốt cho sức khỏe của bạn.

Lắng nghe da nói, hiểu điều da yêu!

Mỗi loại da thể hiện những gì chúng cần theo những cách khác nhau. Những người có làn da khô có thể bị mẩn đỏ, bong tróc và nổi mụn nếu sữa rửa mặt có nhiều chất gây mài mòn. Loại da nhờn có thể nhận thấy lỗ chân lông bị tắc nghẽn, dễ nổi mụn và dầu thừa nếu sữa rửa mặt của họ quá nhẹ, không có khả năng kiềm dầu. Những người có làn da hỗn hợp có thể nhận thấy tất cả những điều trên ở các vùng khác nhau của khuôn mặt nếu sữa rửa mặt của họ không đủ hiệu quả cho các nhu cầu phức tạp của làn da.

Với loại sữa rửa mặt tự nhiên phù hợp, bạn không chỉ nhận thấy sự giảm đáng kể của tất cả những dấu hiệu trên mà còn sở hữu làn da mịn màng đáng kể, được cấp nước dưỡng ẩm tức thì, nuôi dưỡng và rạng rỡ hơn.

Vậy chính xác thì điều gì làm nên một loại sữa rửa mặt tốt?

Các tính năng chính của sữa rửa mặt tự nhiên

Có một vài đặc điểm chung mà mọi người cần có ở sữa rửa mặt - bất kể loại da của bạn là gì. Hãy tìm một công thức loại bỏ bụi bẩn mà không làm mất đi lớp dầu tự nhiên của da. Điều đó giúp lấy đi lớp trang điểm còn sót lại và những khói bụi từ môi trường mà không gây kích ứng da của bạn. Bước làm sạch giúp làm dịu và thanh lọc làn da, giúp da sẵn sàng hấp thụ các bước nuôi dưỡng tiếp theo trong quy trình chăm sóc da của bạn.

Quan trọng nhất, một loại sữa rửa mặt có thành phần thân thiện với môi trường thì chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Các sản phẩm tự nhiên, hữu cơ, không chứa sunfat và chất gây kích ứng và được sản xuất theo tính bền vững.

Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn, Yves Rocher giới thiệu 5 dòng sản phẩm làm sạch dành riêng cho từng loại da.

 

   CUNG CẤP OXY   

PURE ALGUE

Dành cho da thường tới da hỗn hợp
Làn da thiếu ẩm hoặc xỉn màu.

Loading...

XEM TOÀN BỘ DÒNG SẢN PHẨM ▶

 

   THANH LỌC   

PURE MENTHE

Dành cho da dầu và mụn

Loading...

XEM TOÀN BỘ DÒNG SẢN PHẨM ▶

   LÀM DỊU   

PURE CAMOMILLE

Dành cho da nhạy cảm.

Loading...

XEM TOÀN BỘ DÒNG SẢN PHẨM ▶

   LÀM DỊU DA   

PUR CALENDULA

Dành cho da trưởng thành.

Loading...

XEM TOÀN BỘ DÒNG SẢN PHẨM ▶

   LÀM DỊU ĐÔI MẮT   

PUR BLEUET

Dành cho vùng mắt và mi mắt.

Loading...

XEM TOÀN BỘ DÒNG SẢN PHẨM ▶


   TRẢI NGHIỆM NGAY BỘ ONE CLEANSING MINI MỚI   

Loading...

Hoàn thiện các bước chăm sóc da mặt của bạn▼

Loading...

Cam kết Yves Rocher với hành tinh

Tại Yves Rocher, chúng tôi tin rằng vẻ đẹp của con người được tạo nên một phần nhờ những năng lượng tinh túy từ thiên nhiên. Vì vậy, hơn 60 năm qua, Yves Rocher không chỉ nỗ lực làm đẹp cho con người mà còn song hành bảo tồn và làm giàu vẻ đẹp cho thiên nhiên. Yves Rocher cố gắng tạo ra tất cả các bao bì của mình từ vật liệu tái chế và sử dụng các thành phần từ nguồn tự nhiên, hữu cơ.

Yves Rocher luôn cố gắng tìm tòi và nghiên cứu để những sản phẩm của mình luôn thân thiện với làn da và hành tinh này bằng cam kết: không có sunfat, paraben, silicon, dầu khoáng, chất tạo màu và các thành phần độc hại khác.

Lựa chọn sản phẩm XANH là cách bạn bảo vệ vẻ đẹp của hành tinh này!