BẢO VỆ ĐA DẠNG SINH HỌC

Tại La Gacilly và trên toàn thế giới.

Lời cam kết

« Tại Yves Rocher, bảo vệ thiên nhiên là một cam kết có giá trị của nhiều thế hệ trong gia đình. Lời cam kết này luôn được ghi nhớ như hơi thở hàng ngày, như nhựa sống chảy trong các loại cây. Đối với chúng tôi, thiên nhiên không chỉ là một khái niệm, thiên nhiên là phong cách sống và cũng là cái nhìn về cuộc sống. Chúng tôi tôn trọng thiên nhiên vì chúng tồn tại song hành trong cuộc sống của mỗi người. Và chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì, tiếp tục làm như cách mà ông cha đã làm – để mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ và hòa bình cho hành tinh. Đây cũng chính là cam kết của chúng tôi trong hơn 50 năm qua.» Jacques Rocher, chủ tịch Yves Rocher – Institut de France Foundation.

Chiến lược đa dạng hóa sinh học

Yves Rocher thực hiện và truyền tải cam kết về đa dạng hóa sinh học thông qua Sắc Đẹp Thiên Nhiên .Trong nỗ lực làm cho chiến lược này được phổ biến rộng rãi, Yves Rocher đã kết hợp với viện INSPIRE,cơ quan về năng lượng môi trường Dervenn cùng với hỗ trợ từ Liên minh Quốc tế về bảo tồn thiên nhiên (IUCN).

  • Chiến lược về tôn trọng đa dạng hóa gồm có 3 mục tiêu chính:
  • - Trở thành thương hiệu đi tiên phong trong mối liên hệ với các thực thể sống thông qua việc thực hiện hỗ trợ đối với các thay đổi của xã hội.
  • - Chịu trách nhiệm về việc quản lý tài nguyên thiên nhiên.
  • - Là đại sứ về đa dạng hóa sinh học cho tất cả mọi người và đặc biệt là cho hơn 30 triệu khách hàng của nhãn hàng trên toàn thế giới.

Ưu tiên hàng ngày

Kể từ khi được sáng lập, nhãn hàng Yves Rocher đã thực hiện các hoạt động vì môi trường và đã bảo vệ sự đa dạng hóa sinh học, đây là một phần không thể tách biệt trong cả văn hóa và hành động hàng ngày của nhãn hàng.

KHU NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI YVES ROCHER

Âm thanh hạnh phúc của sinh thái

“Thực vật đã truyền cảm hứng cho tôi. La Gree Des Landes đại diện cho khát khao của tôi để thực hiện những điều tôi đã học và để được là chính mình. Chúng tôi mơ ước xây dựng nơi này thành một nơi thật sự có ý nghĩa trên trái đất này. Có ý nghĩa cho hành tinh, cho con người – là nơi có thể biến tất cả những ý tưởng thành hiện thực”

Jacques Rocher, Người trồng cây và là Chủ tịch Quỹ sáng lập Yves Rocher.

Thương hiệu Yves Rocher đã có một mảnh đất để thể hiện những niềm tin mãnh liệt của nó.
Một nơi để làm cho tất cả mọi người tin tưởng vào khả năng của một nhãn hàng mỹ phẩm đạo đức, tin tưởng vào hệ sinh thái, nơi ủng hộ cho sự đa dạng hóa sinh học – và hiện thực hóa niềm tin mà vẫn mang đến nụ cười cho mọi người, mang đến vẻ đẹp rạng rỡ và hạnh phúc.Tất nhiên, mảnh đất đó được tạo lập ở La Gacilly. Chúng tôi đã thực hiện nó!

Và bây giờ, nhịp điệu hạnh phúc của sinh thái ở La Gree des Landes
Khu nghĩ dưỡng sinh thái Yves Rocher là một trong những tổ hợp khách sạn lấy cảm hứng từ thiên nhiên trong mọi thiết kế, là sự hòa hợp hoàn hảo với thiên nhiên. Khách sạn này là một phần trong cam kết phát triển bền vững của nhãn hàng.

Tọa lạc tại trung tâm của khu nghĩ dưỡng là tổ hợp 30 phòng ngủ, phòng họp, nhà hàng và spa. Với gu thẩm mỹ nhẹ nhàng tinh tế, những trang trí giản đơn nhưng đầy cảm hứng, không gian yên bình và thân thiết, sự chu đáo và tận tình của nhân viên phục vụ, La Gree des Landes – nơi thiên nhiên được tái tạo.

Để tìm hiểu thêm thông tin về khu nghỉ dưỡng La Gree des Landes của Yves Rocher, vui long truy cập:
http://www.lagreedeslandes.com/uk/index.php