VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN


Hỗ trợ khát vọng của phụ nữ về làm đẹp.
Yves Rocher đồng hành cùng với mọi phụ nữ về khát vọng làm đẹp ở mọi khía cạnh của cuộc sống. Vẻ đẹp là cuộc sống, thay đổi và độc đáo. Bỏ qua các khuôn mẫu và định kiến, Yves Rocher muốn kết nối tất cả phụ nữ trên toàn thế giới theo một phong thái tự nhiên. Đối xử tốt với chính mình và làm cho bản thân trở nên đẹp hơn.

QUYỀN ĐƯỢC LÀM ĐẸP


Vẻ đẹp dễ dàng tiếp cân cho mọi phụ nữ

Vẻ đẹp dễ tiếp cận

Vẻ đẹp dễ dàng tiếp cân cho mọi phụ nữ

Yves Rocher luôn luôn đi đầu với niềm tin tất cả mọi phụ nữ trên thế giới đều có quyền làm đẹp.
Đó là lý do tại sao Yves Rocher tạo nên một quy tắc chuẩn chung để cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng đến với khách hàng.

Bằng cách nào?
Yves Rocher có thể cung cấp cho tất cả các phụ nữ những sản phẩm giá cả phải chăng với chất lượng cao tại các cửa hàng địa phương bởi vì chúng tôi thực hiện tất cả các khâu trồng trọt, sản xuất và phân phối mà không thông qua bất kỳ trung gian nào. Tất nhiên đều này luôn luôn là tiêu chuẩn và phương thức hoạt động của thương hiệu.

VẺ ĐẸP KHẮP MỌI NƠI

Tạo ra mối quan hệ gần gũi với mọi phụ nữ.

Trong một nỗ lực để có được gần gũi hơn với khách hàng của mình, Yves Rocher đã luôn luôn đặt mình vào vị trí của phụ nữ để mở rộng mạng lưới phân phối của mình. Nhãn hàng đáp ứng thách thức toàn cầu bằng việc duy trì liên kết chặc chẽ với tất cả khách hàng.