HYDRA VEGETAL

<Date 31.3.2022> Tinh chất cấp ẩm ULTRA MOISTURIZING LIQUID SERUM 30ML

Cung cấp độ ẩm liên tục cho làn da suốt 48 giờ!

Đánh Giá:
95% of 100
  • SKU:
    Y119120
  • Barcode:
Giá đặc biệt 343,600 ₫ Giá thông thường 859,000 ₫ -60%
Nhận hàng và thanh toán
Cho đơn hàng từ 1 triệu VND
Ưu đãi hấp dẫn
Sản phẩm sẵn tại cửa hàng

<Date 31.3.2022> Tinh chất cấp ẩm ULTRA MOISTURIZING LIQUID SERUM 30ML

Tinh chất cấp ẩm Yves Rocher Ultra Moisturizing Liquid Serum với hiệu quả thực thực vật  giúp làn da trữ nước , ngăn chặn sự thoát hơi nước trong các lớp da, sau đó điều hòa tùy theo nhu cầu của da để đảm bảo độ ẩm được cung cấp liên liên tục.

Sở hữu làn da căng mọng, được cấp ẩm đầy đủ sẽ giúp thoải mái thể hiện những biểu cảm trên khuôn mặt mà không còn lo sợ nếp nhăn khi cười nhiều. Tuy nhiên, khi điều kiện thời tiết thay đổi, hay khi bạn tiếp xúc dưới ánh nắng nhiều giờ, làn da sẽ bị mất nước và trở nên thô ráp, xỉn màu. Một sản phẩm cung cấp độ ẩm liên tục cho làn da suốt 48h là vị cứu tinh hàng đầu cho bạn trong những trường hợp ấy. Các nhà khoa học Yves Rocher đã lựa chọn Edulis với khả năng cung cấp và giữ độ ẩm dài là thành phần chính trong tinh chất Ultra Moisturizing Liquid Serum.

Chiết xuất nước cây Edulis sẽ kích hoạt lượng nước và giúp làn da trữ nước, ngăn chặn sự thoát hơi nước trong các lớp da để đảm bảo độ ẩm được cung cấp liên tục. Kết cấu dạng lỏng có khả năng chuyển thành những giọt nước siêu nhỏ khi tiếp xúc với da, giúp thẩm thấu nhanh hơn, mang lại cảm giác tươi mát cho làn da. Đây là một sản phẩm hoàn hảo cho những cô nàng đang tìm kiếm những sản phẩm tăng cường độ ẩm cho làn da.

Thông số sản phẩm
Loại daDa khô
Nhu cầuDưỡng ẩm sâu
Kết cấu sản phẩmGel
Dung Tích30ml

Sử dụng sáng và tối trước khi sử dụng kem dưỡng da.

Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account