MINI NAIL LACQUER

Bộ quà tặng HYDRATE YOUR EMOTION

Bộ quà tặng dưỡng da cung cấp độ ẩm cho da!

  • SKU:
    Y119197
  • Barcode:
    CB20T105
2.316.000 ₫
COD cho đơn hàng trên 500k
Giao hàng tận nơi
Ưu đãi hấp dẫn
Sản phẩm sẵn có trong các cửa hàng

Bộ quà tặng HYDRATE YOUR EMOTION

Tinh chất cấp ẩm Yves Rocher Ultra Moisturizing Liquid Serum 30ML với hiệu quả thực thực vật  giúp làn da trữ nước, ngăn chặn sự thoát hơi nước trong các lớp da, sau đó điều hòa tùy theo nhu cầu của da để đảm bảo độ ẩm được cung cấp liên liên tục.

Kem dưỡng ẩm 48h Non-stop Moisturizing Rich Cream 50ML dưỡng ẩm liên tục trong 48 giờ nhờ vào nước cây Edulis có trong sản phẩm, với khả năng trữ nước trong các lớp da và khóa ẩm trong thời gian dài. Kết cấu dạng kem đặc và giàu độ ẩm, phù hợp cho da khô hoặc rất khô.

Nước cân bằng da Yves Rocher Moisturizing Tonifying Lotion chiết xuất từ nước cây Edulis giúp kích hoạt lượng nước trên da, sẽ loại bỏ bụi bẩn và lớp makeup còn sót lại trên da, làm bước dẫn cho các sản phẩm dưỡng thẩm thấu hiệu quả vào da.

Gel rửa mặt cấp ẩm Yves Rocher Ultra Fresh Cleansing Gel có thành phần nước cây Edulis từ thiên nhiên, không chỉ giúp làm sạch da mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng làn da mềm mại, mịn màng. Kết cấu sản phẩm dạng gel dịu nhẹ, an toàn và không gây kích ứng da.

Thông số sản phẩm
Dung Tích300ml

Bộ skincare cung cấp độ ẩm cho da!

Nhận xét chỉ dành cho thành viên. Vui lòng Đăng nhập tài khoản hoặc Tạo tài khoản mới