Về chúng tôi

Năm 1959, tại ngôi làng La Gacilly ở vùng đất Brittany thuộc nước Pháp, ngài Yves Rocher đã tạo ra những sản phẩm làm đẹp đầu tiên với nguồn gốc từ thực vật. Yves Rocher là một nhãn hàng độc đáo vì kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm mà không cần bất kì trung gian nào. Nhờ vậy mà Yves Rocher có thể mang đến cho mọi phụ nữ những sản phẩm làm đẹp chất lượng và an toàn với mức giá tốt nhất.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm. Yves Rocher nhà tiên phong trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên, phục vụ hơn 30 triệu phụ nữ trên thế giới với hơn 300 triệu sản phẩm mỗi năm. Yves Rocher là nhà sáng tạo Sắc Đẹp Thực Vật (Botanical Beauty) và giữ vị trí dẫn đầu về mỹ phẩm dưỡng da tại Pháp. Năm 2007, Yves Rocher chính thức gia nhập thị trường Việt Nam và là một trong những nhãn hiệu đi đầu về mỹ phẩm thiên nhiên. Tính đến năm 2017, Yves Rocher đã có hơn 65 cửa hàng tại Việt Nam.

---------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH BOTANICAL COSMETIC được thành lập vào năm 2012, trực thuộc Tập đoàn Ân Nam. Công ty chúng tôi phân phối độc quyền tại Viêt Nam thương hiệu mỹ phẩm đến từ Pháp, Yves Rocher.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm mỹ phẩm và dịch vụ spa tốt nhất.

Website yvesrocher.vn được tạo ra nhằm mục đích cung cấp cho các khách hàng quan tâm đến Yves Rocher những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cũng như trải nghiệm mua hàng tiện lợi nhất.