Combo Phục Hồi Da Và Chống Lão Hóa

Chống lão hóa toàn diện: làm mờ nếp nhăn, cải thiện độ săn chắc của da.
0 Nhận Xét
Ngày hết hạn :
2025-09-30
+
SKU : Y120097
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 1 triệu đồng

1/Kết cấu dưới da ngay lập tức được bổ sung dưỡng chất giúp làn da trở nên mịn màng và rạng rỡ hơn. Những đốm nâu sẽ được làm mờ đi, bên cạnh đó làn da sẽ trở nên săn chắc, đều màu nhờ chiết xuất của Mật hoa chồi non từ thực vật (từ cây Tử Đinh Hương) kết hợp cùng tác dụng của Cam Thảo, * Chứa tinh chất Supra hỗ trợ làm sáng da. Mật hoa của chồi non sẽ hoạt động ở trung tâm của các tế bào để tái tạo, sản sinh các tế bào đặc biệt. Đây chính là thành phần tinh túy của dòng sản phẩm Anti-Age Global, giúp đẩy lùi tất cả các dấu hiệu lão hóa và thay đổi diện mạo mới cho làn da.  Các nếp nhăn sẽ được giảm dần, làn da trở nên săn chắc và đều màu hơn. Trong 1 tháng, làn da được phục hồi và tái tạo. Kết cấu: Tinh chất siêu lỏng giúp thẩm thấu nhanh hơn vào da. Cam kết của chúng tôi: 96% thành phần từ nguồn gốc tự nhiên Không chứa dầu khoáng Sử dụng chai thủy tinh có thể tái chế, giấy vỏ hộp được làm từ cây của các khu rừng được quản lý bền vững * Thử nghiệm trong ống nghiệm Tinh chất sử dụng mật hoa của chồi non từ thực vật (từ cây Tử Đinh Hương) đạt 3 bằng sáng chế đã đăng ký tại Pháp, cam kết chiết xuất hoàn toàn 100% tự nhiên.Công thức đã được kiểm nghiệm bởi bác sĩ da liễu

2/Viên nang tinh chất cô đặc là sản phẩm đột phá mới nhất tại Yves Rocher, chứa lượng chiết xuất mật hoa của 2 loại thực vật gấp 4 lần và bổ sung thêm Vitamin C giúp:
- Tái tạo làn da tối ưu
- Chống lão hóa toàn diện: làm mờ nếp nhăn, cải thiện độ săn chắc của da.
- Bổ sung độ ẩm tối đa
- Phục hồi sự rạng rỡ, đều màu không tì vết của làn da ngay từ sâu trong tế bào. 

35 viên nang tương đương một chu trình nuôi dưỡng da gồm: chu kỳ tái tạo tế bào da 28 ngày + tăng cường dưỡng chuyên sâu 7 ngày. Các hoạt chất liên tục được đưa vào da để tác động chuyên sâu trong các tế bào, sau 35 ngày làn da được tăng cường chống lại lão hóa và được tái tạo, tinh chỉnh làm sáng, đều màu hơn.

KẾT CẤU: tinh chất có kết cấu mềm mượt và đậm đặc dưỡng chất.

2 THÀNH PHẦN HOẠT CHẤT MẬT HOA THỰC VẬT QUÝ GIÁ ĐỘC QUYỀN TẠI YVES ROCHER ĐÃ ĐƯỢC CẤP 5 BẰNG SÁNG CHẾ TẠI PHÁP
• Mật hoa chồi non – TÁI TẠO, CHỐNG LÃO HÓA
Nguồn nguyên chính tạo nên mật hoa chồi non chính là trích xuất tế bào nằm ở trung tâm của chồi non cây Syringa Vulgaris (cây Tử Đinh Hương) giúp kích thích tái tạp những tế bào mới như nguyên bào sợi và các collagen. Từ đó làm tăng cường khả năng tái tạo và tinh chỉnh làn da, chống lại toàn diện 7 dấu hiệu lão hóa cho làn da rạng ngời sức sống.

• Mật hoa hạt Bách Thảo Trắng (hạt Tagua) – LÀM SÁNG, ĐỀU MÀU DA
Chiết xuất thực vật tương tự trong dòng Bright Botanical.

Nhờ vào quy trình thủy phân 100% tự nhiên, các nhà khoa học tại Yves Rocher đã chiết xuất được Mật hoa hạt Bách Thảo Trắng (Hạt Tagua). Các hoạt chất này có thể hoạt động ở mức độ sâu trong các tế bào chịu trách nhiệm về sắc tố, sau đó ức chế và làm giảm sự tổng hợp melanin (hắc tố), hạn chế sự lây lan của hắc tố melanin, nguyên nhân làm xuất hiện các đốm đen sang các tế bào lân cận.

Thông qua tác động lên melanin * và tổ chức tế bào ở lớp biểu bì *, mật hoa hạt Bách Thảo Trắng giúp khuếch tán ánh sáng vào trung tâm tế bào da *.
(*) Thử nghiệm trong ống nghiệm

KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM:
+29% độ rạng rỡ của làn da sau 5 tuần (1)
-10% đốm nâu mờ đi sau 5 tuần (2)
94% phụ nữ nhận thấy làn da được hồi sinh rõ rệt (3)

(1) Nghiên cứu lâm sàng khách quan trên 24 trường hợp sau 35 ngày sử dụng.
(2) Thử nghiệm lâm sàng trên 24 trường hợp sau 35 ngày sử dụng.
(3) Thử nghiệm tự đánh giá trên 105 trường hợp sau 35 ngày sử dụng *So với hũ/lọ 50mL trước đây

SẢN PHẨM CAM KẾT:
• 97% THÀNH PHẦN TỪ NGUỒN GỐC THIÊN NHIÊN
• CÔNG THỨC THUẦN CHAY KHÔNG CHỨA DẪN XUẤT TỪ ĐỘNG VẬT
• 2 LOẠI MẬT HOA NGUỒN GỐC SINH HỌC
• 0% DẦU KHOÁNG - 0% PARABEN
• HŨ THỦY TINH CÓ THỂ TÁI CHẾ & VỎ CHAI CAM KẾT SINH THÁI LÀM TỪ  FSC
• VỎ HỘP LÀM TỪ GIẤY CÁC TÔNG ĐƯỢC CHỨNG NHẬN GIẢM 40% LƯỢNG CÁC TÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG TRÊN THIẾT KẾ CŨ
• LỰA CHỌN SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY LÀ BẠN ĐANG GIÚP BẢO VỆ RỪNG. 

 

Nhận Xét
0/5 . 0 Nhận Xét