NGUYÊN TẮC CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI

Các giải pháp hiệu quả nhất thường được tìm thấy ngay trước mắt chúng ta trong tự nhiên. Chúng tôi tiết lộ tiềm năng của thực vật cho vẻ đẹp tự nhiên và bền vững hơn.

Để đảm bảo rằng mỹ phẩm của chúng tôi luôn tôn trọng làn da của bạn hơn và cung cấp các sản phẩm có hiệu quả cao, chúng tôi tuân theo 4 nguyên tắc mạnh mẽ:

 

Chúng tôi lấy cảm hứng từ những gì thiên nhiên làm tốt nhất để phát triển các giải pháp thực vật hiệu quả và bền vững. Chúng tôi quan sát cấu trúc của thực vật và cách chúng hoạt động trong tự nhiên để lấy cảm hứng từ chúng và chuyển đổi lợi ích của chúng cho làn da.

 

Các quy trình chiết xuất 100% tự nhiên giúp tối ưu hóa tính tự nhiên và tăng cường sự khuếch tán của chiết xuất thực vật của chúng tôi vào da.

 

Chúng tôi cam kết tạo ra các công thức tự nhiên hơn bao giờ hết với chiết xuất thực vật từ nền nông nghiệp tích cực và ít tác động đến môi trường.

 

Để đảm bảo sự khoan dung, hiệu quả và cảm quan.

OUR SIGNATURE PLANTS

Trong hơn 60 năm, chúng tôi đã nghiên cứu những gì tốt nhất từ thiên nhiên để cung cấp cho bạn các sản phẩm chăm sóc hiệu quả và cảm giác với chiết xuất 100% có nguồn gốc từ thực vật.

 

Các loài thực vật đặc trưng của chúng tôi từ La Gacilly, Chamomile hoang dã, Calendula hoặc Cornflower, được chứng nhận UEBT (Liên minh Thương mại Đạo đức Hữu cơ) và được trồng bằng các phương pháp nông học sinh thái để thúc đẩy một nền nông nghiệp tích cực, góp phần tôn trọng tài nguyên thiên nhiên và tái tạo đa dạng sinh học.