Sức sống của thực vật cho vẻ đẹp rạng rỡ

SỨC MẠNH CỦA NIỀM TIN

Niềm tin vào sức manh của sự tái sinh, sự sống và hiệu quả của thực vật là kim chỉ nam để Yves Rocher sáng tạo ra Sắc Đẹp Thiên Nhiên ( Botanical Beauty® ) và làm cho tất cả phụ nữ trên thế giới dễ dàng tiếp cận.

Hơn cả một lời hứa, đó là một hành động của niềm tin, một sự liên lạc giữa tự nhiên và phụ nữ nhằm mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn và đầy sức sống.

SỨC MẠNH CỦA THỰC VẬT

Kinh nghiệm 50 năm về đặc tính thông minh của thực vật đã mang lại kiến thức vô giá cho chúng tôi mà không gì có thể thay thế được. Ngày nay,Yves Rocher giữ vị trí dẫn đầu và mang đến sản phẩm làm đẹp từ thực vật với chất lượng tốt và có mặt khắp mọi nơi.

NHỮNG CAM KẾT VỀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP CỦA YVES ROCHER

  • Đảm bảo tính an toàn của mỗi thành phần và sự hiệu quả của các công thức.
  • Tập trung vào trồng trọt hữu cơ.
  • Từ chối sử dụng các loại cây có nguy cơ tuyệt chủng và không sử dụng các chiết xuất từ động vật.
  • Giảm thiểu việc sử dụng các vật liệu có hại cho môi trường.
  • Sử dụng bao bì đóng gói có tính bảo vệ môi trường.
  • 100 % các hoạt tính được phát triểu bởi Yves Rocher với chiết xuất từ các loại thực vật.

Những cải tiến mới của Sắc Đẹp Thiên Nhiên?

Sắc màu tự nhiên, các tầng hương và kết cấu của từng sản phẩm mang đến cho mỗi giác quan sự cảm nhận hoàn hảo. Viện nghiên cứu Sắc Đẹp Thiên Nhiên Yves Rocher luôn khám phá những đặc tính nổi trội của thực vật trên toàn thế giới để mang đến sự tươi trẻ cho bạn.
Sản phẩm trang điểm, nước hoa, chăm sóc tóc – những cải tiến mới nhất của Viện nghiên cứu Sắc Đẹp Thiên Nhiên Yves Rocher.

NGUỒN GỐC THIÊN NHIÊN

Mạng lưới thiên nhiên của chúng tôi

Từ những nơi xa xôi nhất cho đến trung tâm của Brittany, các nhà nghiên cứu Yves Rocher (thực vật học, nông nghiệp học,...) thực hiện nghiên cứu thực vật, tìm hiểu các thuộc tính mới cho mỹ phẩm và tạo ra những sản phẩm làm đẹp với phương châm sáng tạo và hiệu quả hơn. Viện Nghiên cứu Sắc Đẹp Thiên Nhiên đã sử dụng hơn 1.000 nguyên liệu từ 350.000 giống thực vật nổi tiếng. Sắc Đẹp Thiên Nhiên chỉ mới bắt đầu!

Sử dụng nguồn thực vật bền vững

Khi Yves Rocher tạo ra Sắc Đẹp Thiên Nhiên, chúng tôi đã tham gia vào hiệp ước với phụ nữ và thiên nhiên. Với cam kết mang đến những tinh hoa của thiên nhiên để làm đẹp cho phái nữ và tích cực bảo vệ thiên nhiên thông qua hoạt động đa dạng hóa sinh học. Cam kết này luôn đi đầu trong bất cứ hoạt động nào của Yves Rocher, đặc biệt là đối với mạng lưới thực vật.

Thiên nhiên là nguồn gốc của vẻ đẹp và nó cần được bảo vệ. Nguồn lực này chỉ được sử dụng khi chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến sinh thái và môi trường. Kiểm tra thực tế được tiến hành tại các cánh đồng và các đại lý với hơn 100 tiêu chuẩn khác nhau. Chỉ có những thực vật nào đáp ứng được Điều lệ thực vật của Yves Rocher mới được đưa vào sử dụng và sản xuất.

Yves Rocher dẫn đầu trong việc hạn chế tác động đến môi trường thông qua việc ủng hộ tích cực Công ước của Liên hợp quốc về đa dạng sinh học với ba mục tiêu: bảo tồn đa dạng sinh học, sử dụng các thành phần một cách hợp lý và chia sẻ lợi ích phát sinh từ việc khai thác tài nguyên. Ví dụ, sử dụng apholoia trong Sắc đẹp Thiên Nhiên giúp hỗ trợ phát triển kinh tế và kỹ thuật của đối tác chúng tôi tại Madagascar, cũng như đồng hành trong công tác bảo vệ rừng