Mặt nạ nào phù hợp với làn da của tôi?

Mặt nạ là bí quyết để có làn da rạng rỡ, nhưng điều quan trọng là phải chọn loại phù hợp.

Tận dụng mặt nạ phát huy tối đa hiệu quả

Mặt nạ, điều cần thiết cho làn da không tì vết

Tẩy tế bào chết cho mặt một hoặc hai lần một tuần trước khi đắp mặt nạ phù hợp với loại da của bạn.
Trên da ẩm và đã được làm sạch, thoa một lượng sản phẩm tẩy tế bào chết cỡ hạt đậu lên toàn bộ khuôn mặt theo chuyển động tròn. Tránh khu vực nhạy cảm xung quanh mắt của bạn. Sau đó rửa sạch.
Tẩy tế bào chết giúp loại bỏ bất kỳ tế bào da chết nào, làm cho làn da của bạn trông rạng rỡ và tái tạo vẻ ngoài của làn da để thậm chí còn rạng rỡ hơn.
 
Thực hiện theo quy trình chăm sóc da của chúng tôi bằng cách đắp mặt nạ phù hợp với loại da của bạn. Tùy thuộc vào loại mặt nạ, thoa một lớp dày lên toàn bộ khuôn mặt hoặc vùng chữ T, để trong 5 đến 10 phút rồi rửa sạch. Làm săn chắc làn da của bạn bằng nước hoa sau đó thực hiện quy trình chăm sóc da thông thường của bạn.

Tìm hiểu tất cả về mặt nạ của chúng tôi!

Mặt nạ than tre làm sạch lỗ chân lông

Mặt nạ được chiết xuất từ Bạc hà hữu cơ được biết đến với đặc tính làm mát và được trồng bằng phương pháp nông nghiệp sinh thái trong các cánh đồng của chúng tôi tại La Gacilly.

Giúp thông thoáng lỗ chân lông và giảm sự xuất hiện của mụn đầu đen. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp loại bỏ chất nhờn dư thừa và tạp chất trên da.

Bạc hà hữu cơ ngoài thanh lọc làn da còn giúp cải thiện cũng như giải độc, kháng khuẩn cho da .

Mặt nạ với chiết xuất Vi Tảo Tetraselmis có đặc tính cung cấp oxy hóa * được trồng bằng các phương pháp canh tác nông nghiệp bền vững ở bờ biển Brittany, nước Pháp.

Cấp nước và dưỡng ẩm chuyên sâu cho làn da, phục hồi vẻ rạng rỡ tự nhiên.

Kết cấu: Dạng gel tươi mát, tan chảy ngay khi tiếp xúc với da, để lại làn da mềm mại và được dưỡng ẩm với cảm giác tươi mát, sảng khoái.