Tóc màu: duy trì và phục hồi vẻ rạng rỡ của nó

 

 

 

 Để giữ tóc màu  đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt hàng ngày để giữ cho nó óng ả và bền màu. Hãy khám phá lời khuyên của các chuyên gia của chúng tôi về cách chăm sóc mái tóc màu của bạn.


Thuốc nhuộm hóa học hoạt động nhờ quá trình oxy hóa hóa học. Nó mở lớp biểu bì tóc để khóa màu bên trong. Màu nhuộm sẽ bị tác động sâu và lâu trôi hơn nhưng nguy cơ biến chất tóc là rất cao.
 
Để bảo vệ tóc chắc chắc khoẻ, bạn nên sử dụng thuốc nhuộm có thành phần từ thực vật hoặc tự nhiên. Đây là một quá trình chỉ bao phủ tóc bằng màu, chỉ tác động  trên bề mặt của tóc. Sợi tóc của bạn sẽ được bảo vê, nhưng màu phai nhanh hơn.

 

Có những rủi ro gì cho mái tóc?


Mặc dù nhuộm tóc giúp tóc đẹp hơn nhưng sẽ làm hỏng độ dài của tóc. Trong quá trình nhuộm, tóc trở nên yếu đi. Điều này là do thuốc nhuộm hóa học làm hỏng lớp màng hydrolipidic, đóng vai trò như một hàng rào bảo vệ tóc. Sau đó, nó tiếp xúc với tất cả các tác nhân bên ngoài (dụng cụ làm tóc nóng, ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, v.v.).
 
Kết quả: tóc của bạn trở nên khô, xỉn màu và dễ gãy. Mặt khác, biểu bì tóc nở ra trong quá trình tạo màu để hấp thụ các sắc tố. Vẻ mềm mượt và óng ả của mái tóc vì thế sẽ biến mất. Theo thời gian, mái tóc của bạn sẽ trông kém bóng mượt hơn.

Để giúp mái tóc của bạn tự phục hồi sau khi nhuộm, điều cần thiết là phải áp dụng một quy trình chăm sóc cụ thể và đầy đủ.

1/ Gội Đầu Nhẹ Nhàng


Dầu gội không chứa sulfat thường được khuyên dùng cho tóc trở nên mỏng manh hơn sau khi nhuộm màu, vì chúng nhẹ nhàng gội sạch và bảo vệ lớp màng hydrolipidic của sợi tóc.


Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dầu gội phù hợp với màu tóc của bạn.
 
Đối với màu tối hơn (đen, nâu, đỏ, v.v.), hãy chọn loại dầu gội bảo vệ và nuôi dưỡng sẽ nhẹ nhàng gội sạch tóc và nuôi dưỡng độ dài của tóc. Bằng cách này, màu tóc của bạn sẽ óng ả hơn.
 
Nếu bạn có mái tóc đã tẩy hoặc màu sáng hơn (vàng, nâu, xám, v.v.), hãy sử dụng dầu gội màu tím được thiết kế đặc biệt cho những loại màu này. Nó sẽ làm giảm những điểm nổi bật không mong muốn và phục hồi vẻ rạng rỡ cho mái tóc của bạn.

dầu gội giúp tóc bóng mượt
330.000 ₫

2. TĂNG CƯỜNG DƯỠNG  TÓC


Ngoài dầu gội đầu, bạn nên áp dụng biện pháp chăm sóc tóc bằng việc sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết da đầu  trong quy trình chăm sóc tóc hàng ngày của mình.

Ngoài ra, dầu xả giúp gỡ rối, nuôi dưỡng và phục hồi vẻ rạng rỡ cho mái tóc và phục hồi hư tổn do màu nhuộm, bảo vệ màu nhuộm và nuôi dưỡng tóc  khoẻ mạnh từ gốc đến ngọn.

mat-na-tay-te-bao-chet-da-dau
480.000 ₫
Dầu Xả Giữ Màu Cho Tóc Nhuộm Và Giúp Tóc Bóng Mượt Shine Protective Conditioner  200Ml
330.000 ₫

3/ PHỤC HỒI RẠNG RỠ
Một công thức cổ xưa, giấm xả  tóc Mâm Xôi Đỏ được sử dụng như bước cuối cùng trong quy trình gội đầu của bạn. Giấm xả tóc giúp cho mái tóc mềm mại và sáng bóng. giàu thành phần Axit Ellagic sẽ giúp trung hòa, làm tan các tạp chất bám trên da đầu và thân tóc. Từ đó tái tạo lại các chất kết dính giữa các lớp vảy Keratin (lớp biểu bì ngoài cùng) đưa tóc trở về tình trạng chắc khỏe, bóng mượt vốn có.

 

Các nhà nghiên cứu Botanical Beauty® của chúng tôi đã chọn Giấm mâm xôi để phát triển dòng sản phẩm tóc Màu.
Được biết đến với hiệu quả từ thời cổ đại, Giấm xả tóc trung hòa cặn vôi có trong nước làm xỉn màu sợi tóc mỗi khi bạn gội. Do đó, nó làm cho tóc bóng mượt, óng ả và giữ màu của tóc nhuộm.